12:13 26/07/2022 GMT+7
Dâng hương tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm anh hùng, liệt sỹ phường Yên Hòa
Ngày 26/7/2022, Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam do đồng chí Bí thư Trần Thị Huyền Trang làm Trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, viếng, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm anh hùng, liệt sỹ phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; thăm và tặng quà một số gia đình có công trên địa bàn phường.

 

Đoàn đại biểu vào dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm

 

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân. Ngày 26/7/2022, Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam do đồng chí Bí thư Trần Thị Huyền Trang làm Trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, viếng, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; thăm và tặng quà một số gia đình có công trên địa bàn phường.

 

Đồng chí Trần Thị Huyền Trang - Trưởng đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm 

 

Tại Nghĩa trang liệt sỹ phường, các đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn nghiêng mình đặt vòng hoa, lễ viếng, dâng hương để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ và đồng đội đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

 

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bác Nguyễn Trung Hiền, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn


Sau lễ đặt vòng hoa, dâng hương, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Đoàn phường Yên Hòa tới thăm hỏi, động viên các gia đình có công trên địa bàn phường. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa  để thế hệ trẻ cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam bày tỏ lòng tri ân đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, từ đó góp phần cùng toàn thể xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công với Tổ quốc, giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, trân trọng những giá trị truyền thống cao đẹp để hướng tới tương lai tươi sáng.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình vợ liệt sỹ Trần Văn Thuật

 

“Tuổi trẻ cơ quan Trung ương Hội xin nguyện giữ gìn và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước”.

 

         Mai Vũ

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD