Chủ nhật, 27/11/2022, 08:13 GMT+7
Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 và công bố Quyết định sáp nhập chi bộ trực thuộc
Chiều ngày 27/9/2022, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 và công bố Quyết định sáp nhập chi bộ trực thuộc.

 

Toàn cảnh buổi Lễ


Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí  Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ, các đồng chí là Bí thư chi bộ và lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ và cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

 

Đồng chí Lê Thị Mai Phương công bố các Quyết định

 

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam có 04 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng gồm: Đồng chí, Trịnh Thị Lê Trâm, 45 năm tuổi Đảng và các đồng chí Hà Xuân Trường, Dương Đình Khuyến, Đỗ Văn Quảng, 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Lê Thị Mai Phương, Phó Bí thư Đảng ủy công bố các Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Các đồng chí: Đỗ Việt Hà, Phó bí thư Đảng ủy Khối; Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Trần Đức Long, ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Lê Thị Mai Phương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý và kinh doanh quốc tế, Tổng Biên tập Tạp chí Pháp lý đã trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

 

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa các đảng viên nhận huy hiệu

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Dương Đình Khuyến bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự nghiệp phát triển toàn diện của Hội Luật gia Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, Đảng ủy đã công bố Quyết định sáp nhập Chi bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật Thăng Long và Chi bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người nghèo và phát triển cộng đồng thành Chi bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật Thăng Long và phát triển cộng đồng.

 

TS Đặng Đình Quý thông tin về tình hình chính trị, thời sự quốc tế hiện nay


Sau buổi lễ, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề quý III năm 2022. Tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên trong đảng bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động trong cơ quan, đơn vị đã được nghe Tiến sĩ Đặng Đình Quý, Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, nhiệm kỳ 2017-2020 thông tin về tình hình chính trị, thời sự quốc tế hiện nay.

                                                                                   Xuân Cao 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD24,570.0024,840.00
EUR25,158.7926,565.16
AUD16,295.2716,988.58