Thứ ba, 04/08/2020, 15:13 GMT+7
Đại hội Chi bộ Hội Luật gia – Đoàn Luật sư tỉnh Sóc Trăng
Thực hiện Kế hoạch số: 03-KH/ĐU ngày 19 tháng 9 năm 2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng về tổ chức Đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

 

Toàn cảnh Đại hội

 

Ngày 12 tháng 5 năm 2020 Chi bộ Hội Luật gia – Đoàn Luật sư tỉnh Sóc Trăng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 để kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện chức năng lãnh đạo và chỉ đạo của Chi bộ. Đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến hành bầu chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên.

 

Đảng viên Chi bộ giơ thẻ đảng biểu quyết

 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, Chi bộ Hội Luật gia – Đoàn Luật sư đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên trong chi bộ luôn được rèn luyện, vững vàng; khối đoàn kết trong hai cơ quan, đơn vị được tăng cường; trách nhiệm và trình độ quản lý của cán bộ lãnh đạo, đảng viên được nâng cao rõ rệt. Công tác chuyên môn của Hội Luật gia và Đoàn Luật sư được đổi mới; phương thức hoạt động và chất lượng công tác được nâng lên, công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các đoàn thể tiếp tục được quan tâm và có chuyển biến rõ nét. Mối quan hệ, phối hợp giữa Chi bộ với lãnh đạo hai cơ quan ngày càng chặt chẽ, nhịp nhàng. Bên cạnh đó, Chi bộ đã phát huy được sức mạnh của tập thể, huy động được thế mạnh về chuyên môn của các đảng viên, động viên được các đảng viên tự giác, tích cực tham gia các buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng.

 

Đại diện Chi bộ tặng quà đảng viên không tham gia Chi ủy khóa mới

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lý Bình Cang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp đã biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, yêu cầu chi bộ cần tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chức năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng chính sách, tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, bị can, bị cáo; phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. 

 

Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt

 

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Sóc Trăng tái đắc cử Bí thư Chi bộ; đồng chí Bạch Sỹ Chất, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Sóc Trăng tái đắc cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ Hội Luật gia – Đoàn Luật sư tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Trần Văn Đạo

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,060.0023,270.00
EUR26,552.7327,906.96
AUD16,071.2716,742.47