Đây là điều đáng tiếc với cá nhân Công Vinh cũng như những người hâm mộ tiền đạo này. Thế nhưng, Công Vinh không có gì phải buồn hay thất vọng vì mới chỉ tập luyện được ít buổi tại đội bóng mới.
Ít giờ sau khi trận đấu giữa Consodole Sapporo và FC Yokohama kết thúc, trên Facebook của CLB này có đăng tải những dòng giới thiệu về buổi chào sân của Lê Công Vinh cũng như màn ra mắt trước các CĐV.

Lê Công Vinh tiếp tục nỗ lực trong tập luyện chờ cơ hội
Trong lời chào và tự giới thiệu đến các CĐV, Công Vinh khẳng định: "Tôi sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho CLB Consodole Sapporo".
Lý giải về quyết định của HLV Keiichi Zaizen, cất Công Vinh trên băng ghế dự bị suốt trận đấu, trang Facebook của CLB này cho rằng do đội khách Yokohama dâng lên tấn công mạnh mẽ sau khi bị dẫn bàn nên một cầu thủ tấn công như Công Vinh không có cơ hội ra sân trong hiệp 2.
Tuy nhiên, sau khi kết thúc trận đấu, Công Vinh đã chia vui cùng các đồng đội và CLB.
Để chuẩn bị cho trận đấu ở lượt trận kế tiếp vào ngày 18/8 gặp Gamba Osaka, ngay ngày mai, các cầu thủ Consodole Sapporo sẽ ra sân tập luyện.
Đây cũng là cơ hội để Công Vinh ghi điểm và hy vọng tiếp tục được đăng ký vào danh sách thi đấu của Consodole Sapporo.
Chiều nay, sau khi tham dự trận đấu cùng CLB Consodole Sapporo, Công Vinh về phòng và theo dõi trận cầu tâm điểm vòng 19 V-League 2013 giữa đội bóng cũ SLNA và HN T&T.
Tiếc là đội bóng quê hương Công Vinh đã không thể đánh bại HN T&T trên sân nhà và lỡ cơ hội đòi lại ngôi đầu bảng.
Thủ tướng: "Không để thi đua trở thành vỏ bọc tiêu cực, không để "bệnh thành tích" trú ẩn"Thủ tướng đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2026-2030 với chủ đề: "Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc" với "1 mục tiêu xuyên suốt, 3 đột phá, 5 trọng tâm".
"Văn hóa phải ngấm sâu, thẩm thấu vào tư duy và hành động"Đó là lời nhấn mạnh của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 của ngành VH-TT&DL khi yêu cầu văn hóa phải thực sự trở thành động lực dẫn dắt tư duy, hành động và tổ chức thực hiện trong toàn xã hội.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XISáng 27/12, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu tại Đại hội. Tạp chí Người Đưa Tin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Nhìn lại một năm vượt khó, hoàn thành nhiều nhiệm vụ trọng tâm của Hội Luật gia Việt NamChiều 26/12, Hội Luật gia Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

