15:42 11/01/2024 GMT+7
Công ty Luật INVENMARK mở văn phòng đại diện tại Thanh Hóa
Ngày 09/01/2024, tại xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty Luật TNHH INVENMARK tại Thanh Hóa.

 

 

Tham dự Lễ Khai trương Văn phòng có Luật gia Lê Văn Hợp, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Phó Trưởng ban Tư vấn pháp luật và Trợ giúp pháp lý; Đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa, Hội luật gia tỉnh Thanh Hóa, Lãnh đạo UBND huyện Hằng Hóa và đại diện các cơ quan, ban ngành của tỉnh Thanh Hóa. 

 

Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng Công ty Luật INVENMARK tại Thanh Hóa


Công ty Luật INVENMARK được Sở Tư Pháp Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động trên phạm vi cả nước, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, có trụ sở chính tại số 44 Trương Hán Siêu, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Tiền thân của công ty này là Công ty Sở hữu trí tuệ INVENCO, được thành lập năm 1991, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp và quyền tác giả.

Công ty Luật INVENMARK hiện có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục mở văn phòng đại diện tại Thanh Hóa, với chức năng và nhiệm vụ hoạt động theo sự ủy quyền của công ty, bao gồm Tư vấn pháp luật, tham gia đại diện ngoài tố tụng, tham gia tranh tụng các vụ án tranh chấp về dân sự bao gồm: Tranh chấp về thừa kế, về đất đai, nhà ở, về kinh doanh thương mại; hợp đồng kinh tế, dân sự; các tranh chấp về hôn nhân, gia đình, về hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại quốc tế, về hành chính; tham gia bào chữa cho các bị can và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các bị hại trong các vụ án hình sự, dịch vụ sở hữu trí tuệ.

Công ty này đã được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, do có nhiều thành tích xuất sắc về bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Khách hàng của Công ty bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, các văn phòng Luật tại nhiều nước khác nhau và đại diện cho nhiều hãng lớn như Pfizer, Orion, Adama, Honda, Huawei, Everon, Jet & Hero, Vinamilk,…,

 

Tiến sĩ, Luật sư Lê Xuân Thảo, Giám đốc Công ty Luật INVENMARK


Tại buổi lễ, Giám đốc Công ty, Tiến sĩ, Luật sư Lê Xuân Thảo, chia sẻ: “Nguyên tắc làm việc của văn phòng đại diện dựa trên các quy định của pháp luật liên quan, lấy đạo đức và kỹ năng hành nghề luật sư là kim chỉ nam cho hoạt động tác nghiệp của luật sư. Trực tiếp tham gia tại văn phòng có 12 Tiến sĩ, Thạc sĩ¸ Luật sư đầu ngành, có bề dầy kinh nghiệm, am hiểu luật pháp, đã thực hiện thành công trong nhiều vụ án lớn, từng đảm nhiệm các chức vụ cao trong các ngành Tòa án, Công an, Hội Luật Gia Việt nam, Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội”.

Việc thành lập văn phòng đại diện tại Thanh Hóa sẽ góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến với người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thông qua việc tư vấn hàng ngày, tổ chức các lớp tập huấn về pháp luật. Công ty INVENMARK sẽ ưu tiên cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và các thương binh, gia đình liệt sỹ, có chính sách miễn giảm phí phù hợp”.

Việc có thêm văn phòng luật sư tại Thanh Hóa sẽ giúp người dân tiếp cận với các quy định của pháp luật, đem lại những lợi ích quan trọng và thiết thực cho cộng đồng. Ngoài ra, với sự hiện diện của văn phòng luật sư, người dân có thể dễ dàng tìm kiếm sự hỗ trợ khi họ cần giải quyết các vấn đề pháp lý, giúp họ có cơ hội bảo vệ quyền lợi của mình một cách công bằng.

 

Đồng chí Lê Văn Hợp thay mặt Lãnh đạo HLGVN phát biểu chúc mừng


Phát biểu chúc mừng tại Lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty tại Thanh Hóa, Đồng chí Lê Văn Hợp, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Phó Trưởng ban Tư vấn pháp luật và Trợ giúp pháp lý thay mặt Lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam đã chúc mừng những thành tích mà Công ty đã đạt được trong những năm qua và hy vọng Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa sẽ là địa chỉ tin cậy của công đồng doanh nghiệp và người dân trên địa bàn các tỉnh Bắc Miền Trung, Thanh Hóa nói chung và huyện Hoằng Hóa nói riêng.

Trách nhiệm không thể thiếu của văn phòng đại diện của Công ty INVENMARK là thành viên của Hội Luật gia Việt Nam là góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật một cách nhanh chóng, mới nhất đến với người dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thông qua việc tư vấn hàng ngày và tổ chức các lớp tập huấn về pháp luật cho họ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Trường Lâm

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD