16:32 30/01/2024 GMT+7
Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024
Chiều ngày 29/01/2024 Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt


Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Trần Công Phàn, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam; Trần Đức Long, Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Lê Thị Kim Thanh, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; đại điện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội và các đồng chí cán bộ hưu trí cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác và làm việc trong cơ quan Trung ương Hội.

Đây là hoạt động thường niên của cơ quan Trung ương Hội mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ trước đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Luật gia Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Hội, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của Hội góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự hiện diện đông đủ của các đồng chí cán bộ hưu trí và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các đồng chí và gia đình.

Thay mặt Ban Thường trực Trung ương Hội, đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã điểm lại những sự kiện, những thành tựu nổi bật của Hội trong năm 2023 và những định hướng lớn, những sự kiện trọng đại của Hội trong năm 2024, trọng tâm là Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, nhiều đồng chí cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả Hội Luật gia Việt Nam đã đạt được trong năm 2023, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Các cán bộ hưu trí bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Hội Luật gia Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò của mình xứng đáng với kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

 

Đồng chí Đàm Xuân Toan, nguyên Phó Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam chia sẻ cảm nhận


Thay mặt lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Văn Quyền bày tỏ sự trân trọng và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các cán bộ  hưu trí, đồng thời khẳng định mỗi hội viên sẽ ngày càng cố gắng nỗ lực, để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao./.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tặng thiếp mừng thọ Đồng chí Nguyễn Niên, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Pháp lý tròn tuổi 90

 

Đồng chí Trần Công Phàn, Tổng Thư ký, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam

 

Đồng chí Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam

 

Đồng chí Trần Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam

 

 

 

 

 

 

Xuân Cao

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD