11:32 06/09/2022 GMT+7
Chương trình Tết Trung thu “ Bố ở đảo xa, con ở nhà có bạn”
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tại Tuần lễ trưng bày ảnh “Tự hào biển, đảo Việt Nam” về việc phát động chương trình Tết Trung thu “ Bố ở đảo xa, con ở nhà có bạn” năm 2022, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức kêu gọi sự chia sẻ, ủng hộ của cán bộ, nhân viên, đoàn viên, thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam cùng chung tay mang đến cho con em cán bộ, chiến sĩ hải quân một Trung thu mộc mạc, ý nghĩa.

 

Ban Chấp hành Đoàn trao tặng quà thông qua Bảo tàng tuổi trẻ Việt Nam


Kết quả, Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên, các tập thể và cá nhân thuộc cơ quan Trung ương Hội và các đơn vị trực thuộc.

 

Trao quà các hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viên Nhi Trung ương


Ban Chấp hành Đoàn đã gửi tặng các phần quà nhận được đến các em nhỏ là con em của cán bộ, chiến sĩ hải quân thông qua Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương: 300 bộ đồ dùng học tập bao gồm hộp bút, bút mực, bút bi, bút chì, thước kẻ…cùng 35 cặp bánh trung thu.

 

Trao quà các hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viên Nhi Trung ương


Trao quà các cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K Tân Triều 


Cũng trong Chương trình, Đoàn thanh niên cơ quan TW Hội đã đến thăm, tặng quà và động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là các bệnh nhi tại các bệnh viện: Bệnh viện Nhi Trung ương (56 suất quà gồm bánh trung thu và đèn lồng), Bệnh viện K Tân Triều (47 suất quà gồm sữa và số tiền 100.000 mỗi cháu) cùng 07 suất quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (500.000 đồng mỗi cháu).

 

Đồng chí Lê Thị Mai Phương, Phó Bí thư Đảng ủy trao quà tại Bệnh viện Nhi Trung ương


Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, Chương trình khép lại nhưng trong mỗi người đều còn đọng lại cảm xúc khó tả. Đó là nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ, là lời cảm ơn của các gia đình, những tình cảm yêu thương được chia sẻ, lan tỏa. Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa để góp phần nhỏ vào việc xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Mai Vũ

Một số hình ảnh liên quan:

 

 

 

 

 

 


Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD