Theo dự kiến, cuộc thi sẽ có 10 đội đến từ 10 quốc gia thành viên ALA, trong đó có Việt Nam.

Để lựa chọn đội tuyển của Việt Nam tham dự cuộc thi, Hội Luật gia Việt Nam và Trường Đại học Luật Hà Nội đã và đang phối hợp để tổ chức vòng thi quốc gia (dự kiến bắt đầu từ 28/6/2023 đến 12/7/2023).
Ngày 12 Tháng 6 năm 2023, đồng chí Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch chuyên trách Hội Luật gia Việt Nam, cùng các cán bộ Ban Đối ngoại và hợp tác quốc tế của Hội đã làm việc với đại diện lãnh đạo và các cán bộ Trường Đại học Luật Hà Nội để thống nhất về một số vấn đề quan trọng của vòng thi quốc gia.
Tại cuộc họp, TS Chu Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường và các cán bộ nhà trường đã thông tin về công tác tổ chức vòng thi quốc gia cũng như tình hình tham gia của các cơ sở đào tạo luật, đồng thời nêu các kiến nghị nhằm khuyến khích các cơ sở đào tạo luật cũng như các sinh viên luật tham gia cuộc thi.
Trên cơ sở ý kiến của lãnh đạo và các cán bộ Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí Lê Thị Kim Thanh đã nhất trí với một số kiến nghị được nêu tại cuộc họp, đồng thời đề xuất các giải pháp để thúc đẩy vòng thi quốc gia đạt kết quả cao cũng như khẳng định sự ủng hộ tích cực của Hội Luật gia đối với vòng thi quốc gia cũng như đối với đội tuyển được chọn đi thi tại ALA, trong đó có việc tặng Giấy khen của Hội cho các sinh viên tham gia cuộc thi.
Phát biểu kết thúc cuộc họp, TS Chu Mạnh Hùng đã chỉ đạo các cán bộ phụ trách khẩn trương triển khai các công việc cần thiết để vòng thi quốc gia diễn ra theo đúng kế hoạch đã dự kiến và đạt kết quả tốt.
Quang Lê
Tăng cường trợ giúp pháp lý cho người nghèo tại xã Yên Bình (Lào Cai)Nhằm trợ giúp người dân nghèo, người yếu thế, Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người nghèo và Phát triển cộng đồng sẽ phối hợp với chính quyền xã Yên Bình (tỉnh Lào Cai) tổ chức các hoạt động trợ giúp pháp lý trong ngày 9 và 10/11 tới.
Tổng Bí thư: "Không có công nghệ thì không thể phát triển được"Khẳng định quan điểm "không có công nghệ thì không thể phát triển được", Tổng Bí thư Tô Lâm đặt ra yêu cầu "đi sau thì phải đi tắt, đón đầu về khoa học công nghệ".
Bà Bùi Thị Minh Hoài làm Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ươngBà Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Thành ủy Hà Nội, được Bộ Chính trị điều động, phân công làm Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương.
Ông Đỗ Văn Chiến làm Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quốc hộiÔng Đỗ Văn Chiến - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam được chỉ định làm Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quốc hội.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

