Thứ hai, 30/01/2023, 21:18 GMT+7
Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Tối 12/11, liên khu dân cư số 4 và số 6, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm đánh giá và biểu dương tập thể, hộ gia đình, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng cộng đồng dân cư no ấm, tiến bộ; là dịp để cán bộ, đảng viên trực tiếp sinh hoạt với nhân dân ở khu dân cư trao đổi, giao lưu góp phần gắn bó mật thiết với nhau hơn nữa.

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQVN, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã tham dự và phát biểu tại Ngày hội.

Cùng tham dự Ngày hội còn có ông Nguyễn Minh Tuyên, Bí thư Đảng uỷ phường Yên Hoà, các đồng chí Bí thư Chi bộ khu dân cư số 4, số 6 và đông đảo bà con nhân dân tại địa phương.

 

Ông Nguyễn Đăng Lực, Bí thư Chi bộ số 6, Trưởng ban Mặt trận tổ quốc tổ dân phố số 6 phát biểu tại Ngày hội

 

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân liên khu dân cư số 4 và số 6, phường Yên Hoà đã cùng ôn lại lịch sử 92 năm xây dựng, trưởng thành của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc; đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn khu dân cư số 4 và số 6, phường Yên Hoà.

 

Toàn cảnh Ngày  hội

 

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Văn Quyền thể hiện sự vui mừng, phấn khởi khi thấy đời sống vật chất, tinh thần của người dân trong khu dân cư không ngừng được nâng cao. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tích cực mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân liên khu dân cư số 4 và số 6, phường Yên Hoà đã đạt được thời gian qua. Các đại biểu, nhân dân cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó của Nhân dân trong cộng đồng; đồng thời thông qua Ngày hội đánh giá kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững; biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư, kết quả xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở cộng đồng dân cư.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền phát biểu tại Ngày hội

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền cho rằng trong thời gian tới, liên khu dân cư số 4, số 6 nói riêng và phường Yên Hoà nói chung còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức; yêu cầu nhiệm vụ đặt ra cũng rất nặng nề. Để phát huy những kết quả tốt đẹp trong phong trào toàn dân đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển của địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Quyền đề nghị cần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc tại địa phương.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Quyền bày tỏ mong muốn Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể và toàn thể bà con nhân dân liên khu dân cư số 4 và số 6, phường Yên Hoà tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết một lòng, hưởng ứng và tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.

Cũng tại Ngày hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội Luật gia Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã trao tặng phần quà cho liên khu dân cư; 5 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, có đóng góp trong công cuộc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại liên khu dân cư số 4 và số 6, phường Yên Hoà.

Nhân dịp này, tổ dân phố số 4 và tổ dân phố số 6 cũng trao quà và khen thưởng cho 21 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu của 2 tổ.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,250.0023,620.00
EUR24,814.9626,204.51
AUD16,192.2116,882.69