Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ nói: “Tôi và anh Trần Quốc Tuấn (nguyên TTK LĐBĐVN) và anh Lê Hoài Anh (chánh VP VFF) từng âm thầm làm việc với MU. Tôi biết ở VN, MU là đội bóng được hâm mộ còn hơn cả Arsenal. Mời MU sang du đấu không khó vấn đề chỉ là tính thời điểm mà thôi”.
CĐV Việt Nam hoàn toàn có khả năng sẽ được đón tiếp MU vào năm tới
“Đương nhiên việc mời được MU sẽ tốn rất nhiều kinh phí nhưng đội bóng này chưa tới VN nên vấn đề không hoàn toàn nằm ở kinh phí. MU hay đi du đấu theo tour nên cơ hội cho VN là không phải không có. Có những thời điểm tưởng chừng như sẽ mời được MU sang VN nhưng cuối cùng chúng tôi lại không tìm được kinh phí”. Ông Hỷ tâm sự thêm.
Tuy nhiên người đứng đầu LĐBĐ Việt Nam cũng chưa hết hy vọng mời được đội bóng hàng đầu nước Anh sang du đấu vào năm tới. Chủ tịch VFF nói: “Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, khả năng năm sau chúng ta mời được MU sang thi đấu là rất cao. Vấn đề kinh phí cũng không phải là không có hướng giải quyết. Ví dụ như chuyến sang VN lần này của Arsenal kinh phí là khoảng 45 tỷ đồng, tính tất cả các nguồn thu thì chúng ta thu được 30 tỷ nhưng VFF vẫn cố gắng thu xếp được. Tôi hy vọng sau Arsenal, Mu sẽ là đội bóng tiếp theo sang Việt Nam”.
Đây có thể coi là niềm an ủi của VFF đối với NHM sau nhiều kết quả thất vọng trong thời gian qua. Mới đây thì LĐBĐVN đã hoàn toàn mọi thủ tục để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa ĐTVN và CLB Arsenal vào ngày 17/7 tới.
-
Thông cáo Kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029Trong hai ngày 13 và 14 tháng 01 năm 2025, tại Thủ đô Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029 với chủ đề “Luật gia Việt Nam đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát triển, hướng về cơ sở”. Tham dự Đại hội có 352 luật gia ưu tú, tiêu biểu được bầu chọn, đại diện cho trí tuệ, ý chí quyết tâm và phát vọng vươn lên của giới luật gia trong cả nước, trong thời kỳ phát triển mới của Đất nước.
-
Hội Luật gia tỉnh Lào Cai triển khai nhiệm vụ năm 2025Chiều 27/12, Hội Luật gia tỉnh Lào Cai tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025.
-
Hội nghị thông tin chuyên đề quý IV/2024 và Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, đại diện lãnh đạo cơ quan Trung ương Hội với cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động Ngày 10/12/2024, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề quý IV/2024 về kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ, cấp ủy chi bộ và lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đã phổ biến, quán triệt những kết quả cơ bản trong 05 năm thực hiện Nghị quyết số 18; chủ trương, phương hướng lớn của Đảng và Nhà nước trong tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 18.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng
- Thông báo: Quyết định số 129/QĐ-TTg ngày 30/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án "Phát huy vai trò của Hội Luật gia các cấp trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn
- Quyết định về việc giải thể Viện pháp luật kinh doanh và Đầu tư châu Âu
- Xin ý kiến đối với Hồ sơ đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trọng tài thương mại
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |