Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ nói: “Tôi và anh Trần Quốc Tuấn (nguyên TTK LĐBĐVN) và anh Lê Hoài Anh (chánh VP VFF) từng âm thầm làm việc với MU. Tôi biết ở VN, MU là đội bóng được hâm mộ còn hơn cả Arsenal. Mời MU sang du đấu không khó vấn đề chỉ là tính thời điểm mà thôi”.
CĐV Việt Nam hoàn toàn có khả năng sẽ được đón tiếp MU vào năm tới
“Đương nhiên việc mời được MU sẽ tốn rất nhiều kinh phí nhưng đội bóng này chưa tới VN nên vấn đề không hoàn toàn nằm ở kinh phí. MU hay đi du đấu theo tour nên cơ hội cho VN là không phải không có. Có những thời điểm tưởng chừng như sẽ mời được MU sang VN nhưng cuối cùng chúng tôi lại không tìm được kinh phí”. Ông Hỷ tâm sự thêm.
Tuy nhiên người đứng đầu LĐBĐ Việt Nam cũng chưa hết hy vọng mời được đội bóng hàng đầu nước Anh sang du đấu vào năm tới. Chủ tịch VFF nói: “Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, khả năng năm sau chúng ta mời được MU sang thi đấu là rất cao. Vấn đề kinh phí cũng không phải là không có hướng giải quyết. Ví dụ như chuyến sang VN lần này của Arsenal kinh phí là khoảng 45 tỷ đồng, tính tất cả các nguồn thu thì chúng ta thu được 30 tỷ nhưng VFF vẫn cố gắng thu xếp được. Tôi hy vọng sau Arsenal, Mu sẽ là đội bóng tiếp theo sang Việt Nam”.
Đây có thể coi là niềm an ủi của VFF đối với NHM sau nhiều kết quả thất vọng trong thời gian qua. Mới đây thì LĐBĐVN đã hoàn toàn mọi thủ tục để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa ĐTVN và CLB Arsenal vào ngày 17/7 tới.
- Hội Luật gia Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí MinhNgày 14/5, Hội Luật gia thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025), ôn lại tư tưởng, đạo đức và sự nghiệp vĩ đại của Người, đồng thời tôn vinh những Luật gia có nhiều đóng góp vì cộng đồng.
- Động lực mới cho phát triển kinh tếNgười Đưa Tin xin trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề "Động lực mới cho phát triển kinh tế".
- Việt Nam mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên bang Nga để nâng tầm quan hệNgày 9/5 (theo giờ địa phương), tại thủ đô Moskva, Tổng Bí thư Tô Lâm đã hội kiến Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Dmitry Medvedev.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Lấy ý kiến Nhân dân về việc xét khen thưởng
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |