Thứ bảy, 30/09/2023, 03:14 GMT+7
Cán bộ, đảng viên và đoàn viên thanh niên cơ quan TW Hội Luật gia Việt Nam hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2022
Sáng 15/02/2022, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện tại Viện huyết học và truyền máu Trung ương.

 

Trong những ngày đầu xuân, ai cũng mong muốn, cầu chúc cho nhau những điều may mắn, bình an. Sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc khó khăn cũng chính là gieo hạt giống tốt để những mầm cây nhân ái được đâm chồi, nảy lộc, mang mùa xuân đến cho đời và cho chính mỗi chúng ta. Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu tình nguyện của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức đoàn hiến máu tình nguyện tại bệnh viện gồm cán bộ, đảng viên, người lao động và đoàn viên, thanh niên của cơ quan Trung ương Hội.

 

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên Cơ quan Trung ương Hội mong muốn sẽ góp thêm những giọt máu hồng quý giá vào ngân hàng máu, góp phần mang lại sự sống cho nhiều người bệnh trong lúc hiểm nghèo, khắc phục phần nào tình trạng thiếu nguồn máu phục vụ việc cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện hiện nay. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên của Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội./.

Mai Vũ

 

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện:

 

 

 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD
EUR
AUD