Thứ sáu, 16/04/2021, 10:09 GMT+7
Các Chi bộ: Trung tâm Tư vấn pháp luật Thăng Long; Báo Đời sống và Pháp luật và Trung tâm TVPL cho người nghèo và phát triển cộng đồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022
Sáng ngày 18/3/2020 tại Trụ sở Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Chi bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật Thăng Long tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Lê Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ TTTVPL Thăng Long

 

Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua, tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và gương mẫu chấp hành chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có ý thức tổ chức, kỷ luật nghiêm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hầu hết các đảng viên đều tham gia nghiêm túc sinh hoạt Đảng 2 chiều theo đúng quy định của Đảng và được Đảng ủy địa phương xác nhận là đảng viên tốt, gương mẫu thực hiện tốt quy định của địa phương.

 

Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Minh Tâm đánh giá cao những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Chi bộ đã thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên; kịp thời quán triệt các văn bản chỉ đạo của Trung ương; Cán bộ Đảng viên luôn tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt chính trị do Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của Đảng bộ. Nội dung sinh hoạt có nhiều đổi mới, nghiêm túc thực hiện tự giám sát và giám sát; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở…. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt hơn nữa công tác chính trị, tư tưởng; kịp thời giải quyết những vướng mắc, khó khăn của mỗi đảng viên và chi bộ; phát huy những thành tích, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Tiếp tục tập trung góp ý kiến tâm huyết vào văn kiện Đại hội Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội lần thứ IV và các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

 

Đ/c Lê Minh Tâm chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ

 

Đại hội đã bỏ phiếu, bầu đồng chí Nguyễn Thái Hòa tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi bộ Báo ĐS&PL

 

Chiều cùng ngày, Chi bộ Báo Đời sống và Pháp luật tiến hành Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Lê Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 

Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm

 

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Tiến Thanh tái cử Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ TTTVPL cho người nghèo và phát triển cộng đồng

 

Sáng ngày 19/3/2020, Chi bộ Trung tâm TVPL cho người nghèo và phát triển cộng đồng tiến hành Đại hội lần thứ V. Đồng chí Lê Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 

Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đại hội đã bầu đồng chí Hà Huy Từ làm Bí thư Chị bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

 

Toàn thể Đại hội chụp ảnh lưu niệm

 

Tạ Tốn.

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD22,950.0023,160.00
EUR26,775.7828,174.59
AUD17,429.6418,157.65