Thứ ba, 28/03/2023, 08:52 GMT+7
Bế mạc giải bóng đá Cơ quan TW Hội Luật gia Việt Nam lần thứ hai
Ngày 17/8/2016, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng đá cơ quan TW Hội lần thứ 2. Đến dự Lễ bế mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch HLGVN; Trần Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó tổng thư ký, Chánh văn phòng TW Hội và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự Giải.

Tiếp nối những thành công rực rỡ của Giải lần thứ nhất, năm nay được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của Thường trực TW Hội, Đảng ủy cơ quan TW Hội Luật gia Việt Nam, Lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự giải và các đơn vị tài trợ, Đoàn Thanh niên CQTW Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá CQTW Hội lần thứ 2 chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, và chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. 

Giải Bóng đá đã diễn ra 10 trận đấu với 42 bàn thắng mà các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả và để lại những kỷ niệm tươi đẹp và những tình cảm sâu đậm với Giải. Bởi ở đó đã tụ hội sự gắn kết, thủy chung, của sự chung sức, đồng lòng vì một giải bóng đá trung thực, đoàn kết, cao thượng mà vẫn đầy chất thi ca, đậm tính chuyên môn song cũng vô cùng ý nghĩa.

Để có được những thành công mỹ mãn đó là có sự quan tâm tạo điều kiện về kinh phí và chỉ đạo sát sao của Thường trực TW Hội, Đảng ủy cơ quan TW Hội Luật gia Việt Nam và sự quan tâm ủng hộ của Lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự giải;

Thay mặt Ban tổ chức Giải, đồng chí Đàm Thanh Tuấn đã cảm ơn các nhà tài trợ và hy vọng các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ cho Giải bóng đá được tổ chức vào những lần tiếp theo. Đó là các đơn vị: Công ty TNHH phát triển công nghệ CFTD, Trung tâm TVPL tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH truyền thông Tầm Nhìn Cộng,Viện Khoa học pháp lý và Kinh doanh Quốc tế ,Báo Đời sống & Pháp luật ,Công ty CP PACOM Việt Nam,Tạp chí Pháp lý.

Lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam đã trao giải cho các Đội bóng và cá nhân ghi được nhiều bàn thắng nhất giải, đó là:

-         Giải Vô địch: Đội Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam

-         Đội đạt giải Nhì: EyePlus FC (thuộc Công ty TNHH truyền thông Tầm Nhìn Cộng)

-         Đội đạt giải Ba: Đội Star Tower

-         Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải: Cầu thủ số 24 đội EyePlus FC đã ghi được 7 bàn thắng.

 Trải qua hơn 1 tuần thi đấu với 10 trận đấu mang lại cho khán những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp nhưng trên hết là tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết cao thượng. Qua đó các cầu thủ và cổ động viên gắn kết với nhau hơn, đồng thời đẩy mạnh các phong trào văn hóa thể thao trong các đơn vị, khuyến khích cán bộ, nhân viên các đơn vị rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đàm Thanh Tuấn

 

Giá vàng
LoạiMua Bán
USD23,310.0023,680.00
EUR24,766.2626,152.97
AUD15,276.1915,927.54