Hiện tại, AC Milan đang đối diện với vô vàn khó khăn. Trong bối cảnh công ty truyền hình Mediaset của ông chủ Berlusconi liên tục làm ăn thua lỗ trong những năm qua, ông phải bán những “quân bài” tốt nhất như Ibrahimovic, T.Silva (đồng thời chia tay hàng loạt công thần như Nesta, Seedorf, Inzaghi, Gattuso…) trong mùa Hè qua để duy trì hoạt động của Rossoneri.
Không những vậy, mới đây, những CĐV AC Milan đã “phát sốt” khi ông chủ Berlusconi đang phải đối diện với nguy cơ phải đi tù (và bị phạt một số tiền lớn) sau những cáo buộc trốn thuế đối với công ty truyền hình Mediaset.
Không loại trừ khả năng trong thời gian tới, Rossoneri sẽ đổi chủ bởi theo các thông tin mới được tiết lộ, Berlusconi đã sẵn sàng nhượng lại đội bóng này Sheikh Hamad bin Khalifa Al Thani, một thành viên của Hoàng gia Qatar.
Cách đây không lâu, những thành viên trong BLĐ AC Milan liên tục chối từ khả năng sẽ bán lại đội bóng nhưng trong hoàn cảnh khó khăn này, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Cũng theo những nguồn tin thân cận, Berlusconi hoàn toàn có thể “xiêu lòng” trước mức giá khoảng 500 triệu euro.
Ngoài Sheikh Hamad bin Khalifa Al Thani, hai tập đoàn lớn là Gazprom và Ferrero đều rất muốn thôn tính “gã khổng lồ” thành Milan nhưng hiện tại, tỷ phú người Qatar đang có những lợi thế rõ rệt.
Quốc hội chốt bổ sung hơn 13.700 tỷ đồng dự toán thu NSNN năm 2024Quốc hội chốt bổ sung hơn 13.700 tỷ đồng dự toán thu NSNN năm 2024
Đáp ứng yêu cầu đổi mới tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mớiTheo ĐBQH Nguyễn Quỳnh Liên, định hướng nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội theo hướng "từ sớm, từ xa" là một bước phát triển rất quan trọng về tư duy và phương thức hoạt động của Mặt trận.
Đẩy mạnh hợp tác khoa học công nghệ thành trụ cột chính của quan hệ Việt - HànChiều muộn 22/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung cùng gặp gỡ báo chí thông tin về kết quả cuộc hội đàm giữa hai nhà lãnh đạo.
21 loạt đại bác chào mừng Tổng thống Hàn Quốc thăm Việt NamChiều 22/4, lễ đón chính thức Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung và Phu nhân Kim Hae Kyung thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam đã được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Thông báo mời tham gia đấu giá tài sản
- THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC HÀNH NGHỀ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
- THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức hành nghề đấu giá tài sản 02 xe ô tô do Hội Luật gia Việt Nam quản lý, sử dụng
- Quyết định Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ tư giai đoạn 2025-2030
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
| Loại | Mua | Bán |
|---|---|---|
| USD | ||
| EUR | ||
| AUD |

