Bất bại kể từ khi Bundesliga 2 khởi tranh, nhưng 4 trận hòa sau 5 vòng có vẻ như đang khiến Cologne tự làm khó mình trong việc bám đuổi các vị trí nửa trên BXH. Tại điểm tựa Rhein Energie, đoàn quân của Stoger thắng 1 và hòa 1 sau 2 trận, thành tích rõ ràng chưa khiến NHM cảm thấy yên tâm, đặc biệt khi Cologne vẫn còn đó những khó khăn về lực lượng (chấn thương).
Cologne (phải) đang rất quyết tâm kiếm 3 điểm
Nói về các trận hòa, trước Greuther Furth, Paderborn và Dusseldorf, Cologne không cho thấy mặt nhỉnh hơn về cục diện trận đấu, bất chấp họ là đội được đánh giá cửa trên. Một loạt dư chấn cùng với sức ép 3 điểm đang ngày càng đè nặng lên Cologne. Và muốn dẹp bỏ điều này, không gì khác Stoger phải có cho mình một chiến thắng, càng sớm càng tốt.
Bên kia chiến tuyến, sau cơn mộng mị kéo dài (thua liền 3 trận), Erzgebirge Aue cùng có được chiến thắng thứ 2 trong mùa này sau khi hạ Energie Cottbus 2-1 hôm 24/08. Tuy nhiên, ở trận đấu ngày hôm đó có thể dễ dàng nhận ra, các cầu thủ đội khách đã chơi dưới sức, chứ không phải Erzgebirge Aue với sự trở lại mạnh mẽ.
Bởi vậy, dù thắng ở vòng 5, nhưng rất người tin vào sức bật tinh thần của Erzgebirge Aue tại vòng kế tiếp. Đặc biệt khi đối thủ lần này của cựu HLV đội tuyển Việt Nam – Falko Goetz là một Cologne đang khát khao chiến thắng nhằm giải tỏa sức ép. Hơn nữa, ở 3 lần viếng thăm Rhein Energie gần nhất, đội khách đều ra về tay trắng.
Dự đoán: 2-0
Phân tích tỷ lệ:(0.86* 0:1* -0.94)
Dù xếp trên đối thủ 9 bậc trên BXH sau 5 vòng, nhưng rất khó để đưa ra đánh giá Erzgebirge Aue sẽ có thể bắt nạt Cologne ngay trên thánh địa của họ. Ngoài lép vế ở những lần đối đầu tại Rhein Energie những năm gần đây, tỷ lệ thắng kèo châu Á của đội khách cũng diễn ra hết sức thất thường. Và với quyết tâm của Cologne tại Rhein Energie lần này, Erzgebirge Aue nhiều khả năng sẽ nhận thất bại cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á.
Con số
2 – 2/3 cuộc đối đầu gần nhất có tổng bàn thắng chia hết cho 2.
2 - Erzgebirge Aue để thua 2 trân gần nhất trên sân khách.
3 – Cologne thắng 3/4 trận vừa qua theo kèo châu Á.
4 – 4/5 trận đối đầu gần nhất có bàn thắng hiệp 1.
6 – 6 trận gần nhất của Cologne kết thúc từ 2 bàn trở xuống.
Phong độ đối đầu
02/02/13 | Cologne | 2-1 | Erzgebirge Aue |
28/08/12 | Erzgebirge Aue | 2-0 | Cologne |
25/04/08 | Erzgebirge Aue | 3-3 | Cologne |
10/11/07 | Cologne | 3-2 | Erzgebirge Aue |
05/04/07 | Erzgebirge Aue | 0-1 | Cologne |
09/11/06 | Cologne | 0-1 | Erzgebirge Aue |
03/05/05 | Erzgebirge Aue | 1-2 | Cologne |
Thành tích gần đây của Cologne
24/08/13 | Greuther Furth | 0-0 | Cologne |
17/08/13 | Cologne | 2-0 | Sandhausen |
10/08/13 | Paderborn | 1-1 | Cologne |
04/08/13 | Ein. Trier | 0-2 | Cologne |
28/07/13 | Cologne | 1-1 | Dusseldorf |
20/07/13 | Dynamo Dresden | 1-1 | Cologne |
13/07/13 | Cologne | 2-2 | Mallorca |
Thành tích gần đây của Erzgebirge Aue
24/08/13 | Erzgebirge Aue | 2-1 | Energie Cottbus |
17/08/13 | K'lautern | 2-1 | Erzgebirge Aue |
11/08/13 | Erzgebirge Aue | 0-1 | Aalen |
03/08/13 | Osnabruck | 3-0 | Erzgebirge Aue |
27/07/13 | Erzgebirge Aue | 1-0 | Sandhausen |
20/07/13 | Ingolstadt | 1-2 | Erzgebirge Aue |
13/07/13 | Erzgebirge Aue | 2-0 | Hallescher |
- Tổng Bí thư Tô Lâm: Học sinh, sinh viên phải nuôi dưỡng chí lớn, khát vọng lớnTổng Bí thư Tô Lâm cho rằng, xây dựng xã hội học tập, khuyến khích học tập suốt đời chính là nền tảng vững chắc nhất cho một dân tộc tự cường, khẳng định bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam trên trường quốc tế.
- Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mớiTrong không khí hân hoan cả nước kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 80 năm truyền thống ngành Giáo dục, Chủ tịch nước Lương Cường đã có thư gửi toàn ngành nhân dịp khai giảng năm học 2025-2026.
- Phát huy trí tuệ luật gia, đóng góp vì một Việt Nam phồn vinh, thịnh vượngLịch sử của Hội Luật gia Việt Nam luôn gắn bó chặt chẽ với lịch sử của đất nước, với lịch sử Nhà nước và pháp luật Việt Nam. Sự trưởng thành, lớn mạnh của Hội gắn chặt với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
- Tổng Bí thư Tô Lâm: Chúng ta kiên quyết, kiên trì bảo vệ độc lập, tự do, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổNgười Đưa Tin trân trọng đăng tải toàn văn Diễn văn “Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2025)”.
- CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TRÊN ĐẢO
- HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIỂN ĐÔNG
- CÁC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM VỀ BIỂN ĐÔNG.
- TƯ LIỆU CŨ VỀ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA
- LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM
- Mời báo giá dịch vụ tư vấn thầu
- Thông báo tuyển dụng
- Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến các cấp Hội Luật gia về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
- Mời báo giá dịch vụ xuất bản, in ấn
- Mời báo giá tổ chức hội nghị
- Mời báo giá dịch vụ tổ chức hội nghị
Loại | Mua | Bán |
---|---|---|
USD | ||
EUR | ||
AUD |